Sieuthi88.vn > Tin tức > Thương hiệu nồi WMF

Thương hiệu nồi WMF

22/12/2017

Nồi WMF đẳng cấp châu âu trong nhà bếp Việt

Nồi WMF là dòng sản phẩm đồ gia dụng cao cấp của thương hiệu WMF AG, đơn vị được thành lập từ năm 1853 ở Đức bởi Miller Daniel Straub và anh em Schweizer.

Các dòng nồi WMF được các gia đình ở Châu âu hay Mỹ sử dụng và đã trở thành thói quen tập quán sử dụng.

Quá trình phát triển thương hiệu nồi WMF

Năm 1880, WMF được sáp nhập với một công ty của Đức và được biết đến như là Wurttember – gische Metallwaren Fabrik hiện nay. WMF đã mua lại nhà máy kim loại Ba Lan Plewkiewicz ở Warsaw vào năm 1886.

Năm 1890 họ đã mua lại Kunstanstalt fur Galvanoplastik Munchen một đơn vị chuyên về mạ điện trong các sản phẩm đồ gia dụng nói chúng và nồi inox nói riêng.

Trong thập niên 1920, đã mua lại công nghệ bằng đồng mạ vàng của Ghiberti’S Gates of Paradise. Năm 1910 Reale Istituto di Blle Arti đã cấp cho WMF độc quyền thương hiệu.

Từ sự vươn mình lớn dậy không biết mệt mỏi ngày nay WMF đã cho ra đời những dòng nồi Inox cao cấp mang chất lượng hàng đầu.

Khẳng định thương hiệu nồi Inox WMF

Sở hữu nhiều công nghệ hàng đầu trong nghành chế tạo và sản xuất đồ gia dụng, đặc biệt là các dòng nồi WMF đã đi vào thị trường tâm thức người tiêu dùng trở thành thói quen sử dụng của nhiều nước trên thế giới.

Tại Việt Nam quý khách hàng sẽ tìm thấy những bộ nồi WMF tại hệ thống siêu thị 88 với giả cả và chất lượng tốt nhất, bởi chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức.

Nồi Inox WMF được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ, công nghệ đáy nồi 3 lớp đảm bảo quá trình lưu giữ nhiệt và phân bố nhiệt đều xung quanh thân nồi, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Bài viết liên quan