Sieuthi88.vn > Tin tức > Nồi WMF – Bộ nồi WMF

Nồi WMF – Bộ nồi WMF

22/12/2017

Những ưu điểm nổi bật của Nồi WMF – Bộ nồi WMF

 

Nồi WMF, Bộ nồi WMF được hệ thống siêu thị 88 nhập khẩu nguyên bộ từ CHLB Đức, đây là quốc gia nổi tiếng về các dòng nồi Inox cao cấp.

Bộ nồi Inox WMF nói chung hay các dòng nồi Inox WMF giúp đun nấu nhanh và tiết kiệm năng lượng.

Nồi WMF & Bộ Nồi WMF được làm rừ chất liệu Inox 18/10 tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng

Bộ Nồi Inox WMF được sản xuất từ vật liệu Cromargan giúp cho nồi có khả năng chống trầy xước, va đập tốt hơn

Nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bộ nồi WMF bởi khả năng phân bố nhiệt đều trên bề mặt và thành nồi nhờ công nghệ đáy nồi 3 lớp TransTherm.

Điểm đặc biệt của bộ nồi WMF đó là vung kính trong suốt, chống shock nhiệt, chống đọng hơi nước, ngoài ra quai nồi WMF được sản xuất theo công nghệ đỉnh cao Cool Technology chống nóng giúp loại bỏ lót tay khi sử dụng.

Nồi Inox WMF được sản xuất từ công nghệ vật liệu hàng đầu

Bộ nồi Inox WMF sử dụng công nghệ Cromargan đây là dòng vật liệu được WMF phát triển từ năm 1927 và đăng ký độc quyền. Hợp kim Cromargan gồm 18% chrome, 10% Niken và 72% thép.

Chrome được làm từ thép không gỉ, niken giúp cho nồi wmf có khả năng chống axit và tăng độ sáng bóng cho sản phẩm.

Cromargan có những lợi thế  về sự ổn định, cực bền, chống lại được tất cả axit thực phẩm, dễ dàng làm sạch và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đáy Nồi – Bộ nồi WMF sản xuất theo công nghệ Transtherm

Phần quan trọng quyết định đến chất lượng của nồi Inox là đáy nồi. Nó đòi hỏi một loại vật liệu hấp thụ nhiệt tốt và phân bố đều trên tất cả phạm vi đun nấu của dụng cụ đó.

Đáy nồi 3 lớp Transtherm của WMF bao gồm một lớp nhôm nguyên chất dày được ép chặt ở chính giữa hai lớp vật liệu Cromargan.

Nhôm có những đặc điểm là hấp thụ nhiệt rất nhanh chóng và phân bố nhiệt đều xung quanh giúp thực phẩm được truyền nhiệt đều từ dưới lên trên và cũng chính vì thế giúp đáy nồi luôn phẳng tuyệt đối suốt thời gian sử dụng. 

Các dòng nồi Inox WMF sử dụng cho bếp từ và tất cả các loại bếp khác bởi vật liệu Cromargan có khả năng nhiễm từ  rất tốt.


Xem thêm bài viết: Thương hiệu nồi WMF

Bài viết liên quan